Đội QLTT số 4 thuộc Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu cho công chức

Ngày 31/12/2020, tại văn phòng Đội QLTT số 4, đại diện Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Tạ Thâm.

          Tham gia dự Lễ trao Quyết định nghỉ hưu có đồng chí Võ Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Q.Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi và các đồng chí đại diện cho các tổ chức Đoàn thể; Lãnh đạo Cục, các Phòng, Đội, cùng toàn thể công chức và người lao động của Đội QLTT số 4.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Minh Tâm đã trao Quyết định số 106/QĐ-CQLTT ngày 02/10/2020 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Tạ Thâm - Kiểm soát viên trung cấp thị trường của Đội Quản lý thị trường số 4. Đồng thời, đồng chí Võ Minh Tâm đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Tạ Thâm, theo đó đồng chí Thâm đã trải qua công tác trong quân ngũ, phát huy được truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Từ tháng 10 năm 1984 đến nay, hơn 36 năm công tác trong lực lượng quản lý thị trường và trong thời gian gần đây đã được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Thâm có nhiều đóng góp, xây dựng và đã đạt nhiều thành tích nổi bật, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị; Là một công chức bản lĩnh, giàu kinh nghiệm, đồng chí là tấm gương để thế hệ công chức, người lao động trong lực lượng quản lý thị trường học tập, noi gương. Nhân dịp này, đồng chí Tâm gửi lời chúc mừng năm mới (năm Tân Sửu) đến gia đình đồng chí Tạ Thâm sức khỏe và hạnh phúc.

Đ/c Võ Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Q.Cục trưởng điểm lại quá trình công tác của đ/c Tạ Thâm

          Đại diện các tổ chức Đoàn thể, công đoàn đã trao những phần quà cho đồng chí Thâm, chúc đồng chí về hưu mạnh khỏe và có nhiều ý kiến tham gia góp ý cho lực lượng Quản lý thị trường.

Đ/c Tạ Thâm phát biểu cảm nghĩ

          Phát biểu tại Lễ nhận Quyết định, đồng chí Tạ Thâm xúc động trước những tình cảm của các đồng chí đã dành cho bản thân và gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Đội, tổ chức Đảng, Đoàn thể, công chức và người lao động của Đội đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao Quyết định

 

Đỗ Văn Nhàn
Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi