Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020

Chiều ngày 01/12/2020, Chi bộ Văn phòng Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Viết Thời và quần chúng Đặng Lê Sinh.
          Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi trong việc bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới, Chi bộ Văn phòng Cục đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên. Qua quá trình tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện và được sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, quần chúng Lê Viết Thời và quần chúng Đặng Lê Sinh đã được Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi chuẩn y Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 182-QĐ/ĐUK ngày 26/10/2020 và Quyết định số 225-QĐ/ĐUK ngày 19/11/2020.

          Được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường, chiều ngày 01/12/2020 Chi bộ Văn phòng Cục đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Viết Thời và quần chúng Đặng Lê Sinh.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. 

 

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên

          Tham dự buổi Lễ, có đại diện Đảng ủy Cục: đồng chí Võ Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Xuân Thương - Phó Bí thư Đảng ủy; đại diện Đoàn viên ưu tú của Chi đoàn thanh niên Cục và toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng Cục.

         Đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh - Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Cục thông qua Quyết định kết nạp đảng viên.

           

          

         (Đồng chí Võ Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng viên và đồng chí Trần Xuân Thương - Phó Bí thư Đảng ủy trao hoa chúc mừng).

          Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Viết Thời và đồng chí Đặng Lê Sinh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Viết Thời - Đảng viên mới đọc tuyên thệ

Đồng chí Dặng Lê Sinh - Đảng viên mới đọc tuyên thệ

          Đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh - Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng nêu rõ những nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, đồng thời phân công đảng viên trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian dự bị 12 tháng.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu, dặn dò các đồng chí đảng viên mới cần phải nâng cao trách nhiệm, đề cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; gắn kết công tác xây dựng đảng với công tác xây dựng lực lượng, phải giữ gìn sự đoàn kết trong đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình; phẩm chất đạo đức cách mạng cần có của cán bộ, đảng viên: Trung với nước hiếu với dân; cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; yêu thương, quý trọng con người; có tinh thần quốc tế trong sáng; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, trao dồi chuyên môn nghiệp vụ để trở thành đảng viên chính thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ của một công chức Quản lý thị trường.

Đồng chí Võ Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi