Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình miền núi hải đảo” và gắn kết chặt chẽ hơn với người dân, chính quyền của đơn vị kết nghĩa - xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

          Ngày 08/02/2021, Đảng bộ và các Hội đoàn thể Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi phát động chương trình “Tết sum vầy 2021” tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Thắng nhằm động viên bà con đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an lành. Tổng trị giá quà tặng là 10 triệu đồng.

          Đoàn thăm hỏi, tặng quà gồm có đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Cục, đại diện Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn thanh niên đã trực tiếp đến thăm và tặng 11 suất quà Tết cho 11 hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi và gửi lời chúc Tết đến các hộ gia đình, động viên con cháu phấn đấu học tập, lao động, vươn lên trong cuộc sống.

          Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh

Huỳnh Thị Thu Hà
Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi