Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”

Hưởng ứng lời kêu gọi “Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện lực lượng Quản lý thị trường năm 2021” của Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi đã tuyên truyền, vận động và tổ chức cho công chức, người lao động đơn vị tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đảm bảo an toàn, hiệu quả, tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Với thông điệp “Người Quản lý thị trường nhiệt huyết” không chỉ mạnh về hoạt động chuyên môn mà còn có tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là trước tình trạng thiếu trầm trọng nguồn máu cho công tác điều trị tại các bệnh viện diễn ra đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương. Chính vì vậy, sau khi Cục Quản lý thị trường tinh Quảng Ngãi có văn bản phát động phong trào “Hiến máu tình nguyện”, toàn thể công chức và người lao động của đơn vị đã tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia hoạt động.

Sáng ngày 03/6/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Khoa Huyết học Truyền máu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức cho  công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên của đơn vị tham gia hiến máu với tinh thần trách nhiệm và tự nguyện. Sau khi khám sàng lọc, có 10 công chức đủ điều kiện hiến máu, và đã hiến được 10 đơn vị máu tương đương 2.500ml.

Đây là năm thứ hai, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng các Hội đoàn thể trực thuộc Cục tổ chức tuyên truyền, vận động tham gia hiến máu nhân đạo trong toàn đơn vị với mục đích nâng cao nhận thức của đảng viên, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên về giá trị nhân văn và tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng trong việc tham gia “Hiến máu nhân đạo”, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường niên và là nét văn hóa đẹp không thể tách rời của lực lượng Quản lý thị trường.

Một số hình ảnh trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi

   

     

   

   

   

  

 

 

Nguyễn Thị Tiểu Phương
Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi