Đội QLTT số 1 tiến hành họp đánh giá, xếp loại công chức và người lao động năm 2024
![](https://quangngai.dms.gov.vn/documents/45172/76575970/12_Dec_2024_082359_GMT1.jpg/b4d8b6bf-06c2-ceb1-2112-82c564d0feae?version=1.0&t=1733991839799)
Thực hiện Công văn số 385/QLTTQNG-TCHC ngày 27/11/2024 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi về việc hướng dẫn công tác đánh giá, xếp loại công chức năm 2024. Đội QLTT số 1 tiến hành họp đánh giá, xếp loại công chức và người lao động năm 2024.
Ngày 10/12/2024, Đội QLTT số 1 tiến hành họp đánh giá, xếp loại công chức, người lao động năm 2024, tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Xuân Thương-Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Đỗ Văn Nhàn-Đội trưởng Đội QLTT số 1 chủ trì cuộc họp cùng toàn thể công chức và người lao động Đội QLTT số 1.
Cuộc họp đã diễn ra đúng nguyên tắc, trình tự, thủ tục và đã được đồng chí Đỗ Văn Nhàn quán triệt, phổ biến các văn bản có liên quan để đánh giá, phân loại công chức, trong đó đã tập trung nêu ra được những ưu, khuyết điểm của từng đồng chí trên các tiêu chí: chính trị tư tưởng; đạo đức lối sống; tác phong, lề lối làm việc; ý thức tổ chức kỷ luật; thái độ phục vụ nhân dân; kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao,…
Các đồng chí trong tập thể Đội QLT số 1 đã lần lượt thông qua Phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng công chức và người lao động năm 2024 và tự nhận mức xếp loại chất lượng. Các ý kiến góp ý thể hiện sự thẳng thắn trên tinh thần xây dựng; công chức, người lao động nhận được góp ý đều đồng tình cao với thái độ cầu thị, sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm và rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế để cùng với đơn vị đạt được nhiều thành tích cao hơn trong thời gian tới.
Hình ảnh quang cảnh cuộc họp
Hình ảnh các đồng chí thông qua Phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng công chức năm 2024
Kết quả đánh giá nhận xét trong năm 2024: có 100% công chức và người lao động trong đơn vị được đánh giá từ mức “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên, trong đó Đội sẽ lựa chọn 02 đồng chí “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2024 trình Lãnh đạo Cục xem xét, chuẩn y. Kết quả cuộc họp thể hiện được tinh thần đoàn kết, phấn đấu của mỗi cá nhân trong đơn vị, đoàn kết để cùng nhau chung sức, đồng lòng hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Trần Xuân Thương phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Cục trưởng Trần Xuân Thương ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Đội QLTT số 1 trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào kết quả chung của Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi. Cục trưởng Trần Xuân Thương yêu cầu trên cơ sở Phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng công chức và người lao động năm 2024 của từng cá nhân và những góp ý tại cuộc họp, lãnh đạo Đội cần tiếp thu, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tập thể lãnh đạo, từng cá nhân công chức từ đó đưa ra giải pháp khắc phục để thời gian tới thực hiện các nhiệm vụ của Đội, đơn vị mình được tốt hơn. Đồng chí Cục trưởng nhấn mạnh trong năm 2025 cần tiếp tục quyết liệt, gắn kết tập thể, cơ quan, đơn vị thành khối thống nhất, tập trung lãnh chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, luôn nâng cao tinh thần cầu thị, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, chủ động, sáng tạo, lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra năm 2025./.