Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và một số hoạt động thăm chúc tết của lãnh đạo Cục trong tuần qua

Đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Phước Hiền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và chúc tết Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi

          1. Ngày 04/02/2021, ông Trần Phước Hiền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi nhằm động viên công chức và người lao động trong công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

          Ông Trần Phước Hiền phát biểu: trong năm 2020, Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi đã nỗ lực thực hiện tốt công tác chống buôn lậu, hàng cấm, hàng giả và gian lận thương mại, góp phần bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ là Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Quảng Ngãi. Đồng chí cũng nhấn mạnh thời điểm cuối năm và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, diễn biến thị trường phức tạp, do đó đề nghị đơn vị tập trung lực lượng kiểm tra, kiểm soát thị trường, đặc biệt là hiện nay tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, do vậy vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

          Đồng thời, ông Trần Phước Hiền gửi lời chúc năm mới đến công chức và người lao động Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi, mong rằng thời gian đến với sự nỗ lực và phấn đấu của Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

          Thay mặt lãnh đạo Cục, Ông Võ Minh Tâm, Q. Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi cảm ơn đồng chí Trần Phước Hiền đã đến thăm và chúc Tết đơn vị. Đồng thời, chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, UBND tỉnh Quảng Ngãi năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt kế hoạch năm 2021. Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác bình ổn thị trường, phối hợp cùng với các cơ quan ban ngành thực hiện tốt công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; tiếp tục thực hiện nhiệm vụ “kép”, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

          2. Ngày 05/02/2021, Lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, chúc Tết một số cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi: Công an tỉnh; Phòng CSGT Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Thanh tra tỉnh. Đây là một số đơn vị thường xuyên phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn thời gian qua.

          Cùng ngày, đại diện Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tổ chức đến thăm và thắp nén hương tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ích tại xã Tịnh Hòa - TP.Quảng Ngãi và các đồng chí đã công tác trong lực lượng QLTT nhưng đã qua đời. Đồng thời, đến thăm và tặng quà cho gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức Quản lý thị trường đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, góp phần động viên gia đình chính sách và lãnh đạo, công chức QLTT đã nghỉ hưu, xuất phát từ đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Đồng chí Võ Minh Tâm - Q. Cục trưởng thay mặt Đảng ủy và Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các gia đình về những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp Quản lý thị trường./.

Một số hình ảnh

Đồng chí Trần Phước Hiền - PCT UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm và chúc Tết Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi

 Đại diện lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết các đơn vị phối hợp thực hiện nhiệm vụ:

Hình ảnh: Thắp hương tri ân bà mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí nguyên là công chức Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi

 

Tạ Thị Thùy Sương
Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi